Start Jerusalem 2017

Start Jerusalem 2017

 Untitled

Start Jerusalem là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem, tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Các startup của mỗi quốc gia cạnh tranh để có cơ hội tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem, Israel – một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng trong 5 ngày qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty hàng đầu, họp mặt kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem.

Tiếp nối thành công của cuộc thi Start Tel Aviv, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam cùng với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem nhằm tìm ra người sẽ tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem trong tháng 11 tới.

 

Tại sao là Jerusalem?

Jerusalem là một trong những trung tâm công nghệ phát triển nhanh nhất, do các tổ chức truyền thông và các trung tâm nghiên cứu công nhận. Tạp chí Time Magazine đánh giá Jerusalem là một trong năm trung tâm công nghệ mới nổi trên toàn thế giới, và Compass đánh giá Jerusalem thuộc top 30 hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn cầu.

Jerusalem là một nơi thú vị dành cho các doanh nhân, ngôi nhà cho các công ty hàng đầu, các nhà đầu tư và các tổ chức giáo dục của Israel.

Thành phố năng động đa văn hóa này đã tạo nên một môi trường độc đáo cho các nhà sáng lập gặp gỡ, kết nối, đưa những ý tưởng mang tính cách mang trở thành hiện thực.

Tại sao là Israel?

Israel được công nhận là “quốc gia khởi nghiệp”, một trung tâm lớn về công nghệ và đổi mới trên thế giới. Nhờ có nguồn nhân lực chất lượng cao, Israel đã có số lượng công ty khởi nghiệp nhiều hơn so với hầu hết nước công nghiệp lớn. Nếu tính trên đầu người, Israel đã thu hút lượng vốn đầu tư mạo hiểm gấp đôi so với Mỹ và gấp 30 lần so với tổng của tất cả các nước EU.

START JLM được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao Israel, Cơ quan Phát triển Jerusalem, Bộ phụ trách các vấn đề về Jerusalem vàDi sản, thành phố Jerusalem, cùng với các công ty hàng đầu tại Israel là Siftech, Intel, JVP và OurCrowd.

 

  1. Tiêu chuẩn dự thi:

Lĩnh vực hoạt động: web, mobile, IoT