Khóa tập huấn bổ trợ cho Chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”

Từ ngày 25/09/2017 đến 27/09/2017, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ (TSC) thuộc Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN (NATEC) phối hợp với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh (RAEng) tiến hành tổ chức khóa tập huấn bổ trợ cho Chương trình “Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu”.

555555

Về phía Bộ KH&CN có đại diện Lãnh đạo Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN, Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ. Ngoài ra còn có đại diện Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và chuyên gia đến từ Viện Hàn lâm và Kỹ thuật Hoàng gia Anh. Về phía Đại sứ quán Anh và Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh, có sự tham dự của Bà Phan Liên Hương – cán bộ của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Giảng viên của Khóa đào tạo là 02 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và hỗ trợ đổi mới sáng tạo đến từ Viện Hàn lâm kỹ thuật Hoàng gia Anh: Ông Alex Smeets và Ông Pete Moores.

Phát biểu tại Khóa tập huấn, Ông Phạm Đức Nghiệm, Phó Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN hy vọng thông qua khóa tập huấn, các ứng viên sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cần thiết thiết để phát triển các dự án, sản phẩm của mình ngày một hoàn thiện hơn.

Bài Viết Liên Quan