Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương – Vinaseed

Công ty cổ phần Giống cây trồng trung ương – Vinaseed là doanh nghiệp khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất kinh doanh giống cây trồng và chuyển giao dịch vụ kỹ thuật nông lâm nghiệp. Công ty không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm giống cây trồng năng suất, chất lượng cao, chuyển giao các dịch vụ khoa học kỹ thuật đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam và cho xã hội.
Trải qua chặng đường 12 năm đổi mới và phát triển, Vinaseed tự hào là đơn vị đầu tiên của Việt Nam thực hiện công nghiệp hóa ngành Giống cây trồng, một xu hướng tất yếu nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trong quá trình hội nhập của Ngành.

Vinaseed hiện là đơn vị có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Việt Nam, hàng năm công ty tiêu thụ gần 3 vạn tấn hạt giống tương đương 1 triệu ha gieo trồng, thị phần chiếm 15% lúa, 10% ngô, 5% hạt rau với hệ thống mạng lưới trên 1000 đại lý cấp I toàn quốc. Công ty là đơn vị đầu tiên xuất khẩu hạt giống mang thương hiệu Việt Nam ra các nước trong khu vực đặc biệt xuất khẩu hạt giống rau lai F1 nhiệt đới sang thị trường Nam Trung Quốc.

Vinaseed có đội ngũ gần 300 chuyên gia công nghệ hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất hạt lai đối với lúa, ngô và hạt rau, trong đó có 10% là trình độ trên đại học đặc biệt có 8 chuyên gia tạo giống đầu ngành của Việt Nam làm việc tại công ty.

Hệ thống quản trị chuyên nghiệp, minh bạch theo các chuẩn mực quốc tế được nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường tài chính, được công nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008, ISO 17025.

Lĩnh vực hoạt động chính:

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN GIỐNG CÂY TRỒNG VÀ NÔNG SẢN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP

Bài Viết Liên Quan